Bao Cao Su Innova Đen

Sản phẩm mới

Dễ dàng yêu lâu hơn 5 đến 30 phút với 2 hộp bao cao su cỡ lớn gồm 12 chiếc dùng 12 lần an toàn và phong độ. Có hạt nổi to gây kích thích và hưng phấn hơn cho đối tác. Hàng nhập khẩu 100% từ malaysia

Xem chi tiết

65,000.00 đ

More info

Bao cao su Innova hộp đen

Bao cao su Innova là sản phẩm: có gai nổi và có chất kéo dài thời gian quan hệ, tránh thai an toàn.
Chống xuất tinh sớm :
+ Bao cao su Innova được nhà sản xuất đưa thêm một hàm lượng nhỏ chất gây tê lidocain 9,6% giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho quý ông. Trên thị trường cũng có nhiều loại bao cao su chống xuất tinh sớm nhưng Innova vẫn được ưa dùng nhiều bởi đơn giản nó có hiệu quả cao và có thương hiệu tốt hơn.
+ Cần nói thêm rằng, Lidocain là chất gây tê tuyệt đối an toàn, nó đã được các cơ quan y tế công nhận và cho sử dụng rộng mà không cần kê toa, vì vậy bạn hãy an tâm khi dùng bao cao su Innova. Các hãng lớn như Durex - Anh, Trojan - Mỹ hay Sagami - Nhật Bản cũng có dùng chất lidocain để sản xuất bao cao su chống xuất tinh sớm vậy nên chúng ta an tâm dùng.

Gai nổi
+ Bao cao su Innova được thiết kế với rất nhiều gai nổi nhỏ li ti xung quanh và ở giữa thân bao, chúng làm tăng sự kích thích với âm đạo, mang lại cảm giác cực khoái nhanh hơn cho các chị em phụ nữ.
+ Đừng suy nghĩ nó sẽ gây đau, bởi nó rất nhỏ và đã được tính toán đến độ an toàn tuyệt đối.

Tránh thai và bệnh lây lan
100% an toàn - đó là điều chắc chắn. Dùng bao cao su Innova bạn hoàn toàn an tâm về khả năng phòng tránh thai, chất lượng của nó đã được kiểm nghiệm của Bộ Y tế và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, có tem bảo đảm của nhà nhập khẩu, thông tin hàng hóa rất rõ ràng được ghi rõ trên hộp bao.

Hướng dẫn sử dụng Bao cao su Innova
+ Xé dọc một bên bao cao su theo dấu của nhà sản xuất, tránh xé ở giữa làm rách bao cao su bên trong.
+ Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương. ráng đeo bao như vậy trong 5 phút hoặc hơn để chất benxocaine thấm vào dương vật.
+ Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt phần đầu bao cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn khỏi âm đạo.
+ Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.