Lon tự xử Qing

Mới

Lon tự xử Qing dụng cụ tình dục dành chon nam giới nhằm giả toả nhu cầu sinh lý. Vỏ ngoài được thiết kế bằng nhựa cứng chắc chắn, phần miệng lon là âm đạo phụ nữ được sản xuất bằng silicon cao cấp kích thước phù hợp với mọi cậu nhỏ, thiết với kế chiều sâu phù hợp với ngóc ngách âm đạo phụ nữ. Sản phẩm nhỏ gọn dễ bảo quản và mang theo khi đi công tác hay đi chơi xa.

Xuất xứ: HongKong

Xem chi tiết

400,000 đ

-50,000 đ

450,000 đ

thông tin chi tiết

Lon tự xử Qing

- Chiều dài: 150mm.
- Xuất xứ & Nhập khẩu: Hồng Kông.

Lon tự xử Qing là mặt hàng được nam giới sử dụng và ưu chuộc nhất, an toàn cho người sử dụng, sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu silicon mềm mại. Ngoài ra lon tự xử Qing nhỏ gọn dễ bảo quản và mang theo trong người trong trường hợp đi công tác hay đi chơi xa. Bạn chắc chắn sẽ rất thích sản phẩm này, hãy sử dụng để cảm nhận được tính năng vượt trội của âm đạo giả Qing so với các dòng sản phẩm cùng chủng loại.

Tính năng Lon tự xử Qing:
- Bên trong âm đạo giả có  bi và những đường gợn sóng tạo cảm giác se khít y nhưng đang quan hệ thật thậm trí nhiều khách hàng đánh giá có đạt được khoái cảm với Tenga hơn là với bạn tình.
- Đầu dương vật của nam giới sẽ được kích thích y như có lưỡi đang liếm.
- Một sản phẩm không thể thiếu cho nam giới chưa người yêu hay chia tay người yêu hay quý ông đi công tác xa nhà, xa vợ.

Chú ý:
Lon tự xử Qing là đồ chơi tình dục cho cá nhân nên không dùng chung với người khác vì dễ lây bệnh truyền nhiễm. 
Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng.
Nên được để tránh xa các loại chất bẩn. 

Lon tự xử Qing hoạt động tốt nhất khi người sử dụng kết hợp thêm với GEL BÔI TRƠN.