Bao Cao Su Sumo Longshock

Mới

Bao cao su Sumo Longshock là mặt hàng được làm từ cao su thiên nhiên không mùi cao cấp, với thiết kế đường gai nổi bố trí đều quanh thân giúp kích thích bạn gái đạt khoái cảm. Sản phẩm có chất kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới kiểm soát tốt thời gian lên đỉnh, Sumo Longshock được thiết kế siêu mỏng giúp ôm sát dương vật, tạo cảm giác chân thật, an toàn.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Xem chi tiết

Sản phẩm này không còn trong kho

60,000 đ

thông tin chi tiết

Bao cao su Sumo

Đặc điểm:

- Có gai: Bao sao su Romantic Rocket Type được thiết kế với các gai nổi chạy dọc theo thân bao, trong khi quan hệ chúng sẽ cọ xát vào thành âm đạo, tạo cảm giác kích thích tột độ.

- Chất kéo dài thời gian: Longshock có chứa chất tăng cường kéo dài thời gian, giúp nam giới duy trì cuộc yêu theo ý mình, thể hiện bản lĩnh đàn ông và từ từ đưa nàng lên đỉnh.

- Siêu mỏng: Sản phẩm được tiết kế siêu mỏng, giúp ôm sát dương vât, tạo cảm giác chân thật như không dùng áo mưa, tự động co giãn theo kích cỡ người sử dụng.

Quy Cách: Hộp Tân Phú chiếc

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Sumo Longshock

- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao  cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.